Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị HUDSE tổ chức kết nạp Đảng viên mới.

   Được sự chấp thuận của Ban thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị, ngày 28/10/2019, tại trụ sở Công ty (số 21 Kim Đồng, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội), Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị HUDSE đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp 02 Đảng viên mới.

   Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị HUDSE và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, Đồng chí Đặng Anh Thắng và đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào buổi sáng ngày 28/10/2019 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Đậu Hoài An – Bí thư Chi bộ Công ty cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, Đồng chí Đậu Hoài An đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho từng đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các Đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

    Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc