Lễ tổng kết và liên hoan tất niên cuối năm 2019

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón Xuân Canh Tý 2020, Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị HUDSE đã tổ chức buổi Lễ tổng kết và liên hoan tất niên cuối năm 2019.

    Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty HUDSE cùng gia đình và các khách mời. Tại buổi lễ, Ông Ngô Quốc Huy – Chủ tịch HĐQT đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã gửi lời biểu dương các cán bộ công nhân viên đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Công ty. Đây là dịp tập trung đông đủ toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty, mọi người có dịp ngồi lại, hàn huyên, tâm sự và có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty cũng như phương hướng hoạt động trong năm 2020.

   Tại buổi Lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm 2019.

   Tiếp sau lễ tổng kết là chương trình liên hoan tất niên, những tiết mục văn nghệ của CBCNV cùng gia đình đã mang đến bầu không khí háo hức, vui tươi và để lại những kỉ niệm khó quên đối với mọi người. Đây cũng là dịp giúp mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm phấn đấu, làm việc bận rộn. Buổi lễ tổng kết đã làm phong phú thêm đời sống tinh thần của CBCNV trong Công ty, là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung HUDSE đồng thời cũng là một nét văn hóa được nuôi dưỡng, phát triển và duy trì hàng năm của Công ty.

   Trong năm 2020, toàn thể đại gia đình HUDSE đã sẵn sàng cho những thử thách mới, quyết tâm nỗ lực hơn nữa hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD nhằm đóng góp chung vào nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. Công ty HUDSE xin kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc