CHỦ TỊCH UBND TỈNH QUẢNG NGÃI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔNG GIÁM ĐỐC HUD

CHỦ TỊCH UBND TỈNH QUẢNG NGÃI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔNG GIÁM ĐỐC HUD

Sáng 04-12, tại tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) do đồng chí Đỗ Hoài Đông, Tổng giám đốc Tổng công ty làm Trưởng đoàn, cùng dự có một số đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, Trưởng ban chức năng, Giám đốc Ban QLDA số 5.

Đồng chí Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tiếp đoàn Lãnh đạo HUD.

Tại buổi tiếp, thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty HUD đồng chí Đỗ Hoài Đông đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Tổng công ty HUD đầu tư, kinh doanh khu đô thị mới, góp phần vào quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Cụ thể, dự án Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi được triển khai trên diện tích 122ha,  thuộc phường Nghĩa Chánh và xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi, sau hơn 10 năm đầu tư xây dựng, đến nay dự án đã hoàn thiện khoảng 60-70% và đang tiếp tục hoàn thiện trong thời gian đến.

Đây là khu đô thị mới, được quy hoạch xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại – trong đó có bố trí kết hợp các chức năng: nhà ở, công trình công cộng, thương mại, dịch vụ, công viên cây xanh, mặt nước… nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong và ngoài khu vực.

Đồng chí Đỗ Hoài Đông cũng cho biết, ngoài việc đầu tư, kinh doanh hạ tầng nhà, Tổng công ty HUD sẽ xây dựng nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp, trên quy mô đất diện tích khoảng 1,5ha tại Khu đô thị mới này trong năm 2021. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của tỉnh để HUD đầu tư phát triển trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đánh giá cao việc Tổng công ty HUD đã triển khai dự án trên địa bàn tỉnh. Đây là dự án đầu tư bất động sản từ rất sớm, tuy nhiên trong quá trình thực hiện có những khó khăn, bất cập nhất định và tin tưởng Tổng công ty HUD có những chính sách mới phù hợp để tháo gỡ khó khăn này, sớm đầu tư hoàn thiện hạ tầng, bán sản phẩm trong thời gian tới. Đặc biệt là sớm đầu tư nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp.

Tổng công ty HUD đã ủng hộ 500 triệu đồng cho tỉnh Quảng Ngãi

Nhân dịp này, Tổng công ty HUD đã ủng hộ 500 triệu đồng để chung tay cùng tỉnh Quảng Ngãi khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Vào tháng 3/2020, Tổng công ty HUD cũng đã trao tặng 50 triệu đồng tới UBND tỉnh Quảng Ngãi để trang bị 01 máy phun chất kháng khuẩn và các vật tư y tế thiết yếu như khẩu trang y tế, nước sát khuẩn… đặt tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tình nhằm phục vụ công tác phòng dịch cho người dân và cán bộ công chức làm việc tại Trung tâm.

Trước đó, trong chuyến công tác và làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi, đoàn Lãnh đạo Tổng công ty đã tới Khu mộ của Cụ Huỳnh Thúc Kháng để dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ Cụ – Nhà yêu nước lỗi lạc của Việt Nam.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc