HUD VÀ BIDV KÝ HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG TÀI TRỢ DỰ ÁN

Ngày 09/12/2021 tại trụ sở chính của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tại Hà Nội, BIDVvà Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã ký kết các hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho các dự án. Dự Lễ ký, BIDV có ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT, ông Lê Ngọc Lâm, Tổng giám đốc; Tổng công ty HUD có ông Nguyễn Việt Hùng, Chủ tịch HĐTV, ông Đỗ Hoài Đông, Tổng giám đốc.

                                     Lãnh đạo BIDV và HUD đang trao đổi, bày tỏ về quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Theo đó, BIDV và HUD ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho 03 dự án lớn, với tổng số tiền tài trợ lên đến 1.898 tỷ đồng. Cụ thể: Dự án ĐTXD Hạ tầng kỹ thuật KĐT mới Đông Tăng Long với số tiền tài trợ 1.000 tỷ đồng; Dự án ĐTXD Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư mới tại thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương với số tiền tài trợ 718 tỷ đồng; và Dự án Nâng cấp, cải tạo ĐT 292 trên địa bàn huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) và Dự án xây dựng Khu dân cư thôn Mầu, xã Thái Đào, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang với số tiền tài trợ 180 tỷ đồng.

                                                               Hai bên ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án.

Kể từ thời điểm thiết lập quan hệ vào năm 2005 cho đến nay, BIDV và HUD đã trở thành các đối tác tin cậy và quan trọng của nhau. BIDV đã đồng hành trong hầu hết các dự án quan trọng của HUD sử dụng tập trung, toàn diện các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng điện tử iBank, bảo hiểm, các sản phẩm bán lẻ cho cán bộ nhân viên… Có thể nói việc triển khai quan hệ hợp tác toàn diện giữa BIDV và HUD đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần hỗ trợ thiết thực, hiệu quả trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của hai bên theo đúng tinh thần tại Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2019-2023 đã ký kết.

                                                            Lãnh đạo BIDV và HUD chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký.

Phát biểu tại Lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đều khẳng định Lễ ký kết hợp đồng tín dụng để tài trợ vốn đối với các dự án nêu trên là một dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, đồng thời bày tỏ tin tưởng, với sự đồng hành, hỗ trợ về vốn của BIDV theo các hợp đồng tín dụng, cùng với uy tín, năng lực và kinh nghiệm triển khai đầu tư, kinh doanh của Tổng công ty HUD và các đơn vị thành viên, các dự án sẽ được triển khai thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cho các bên, góp phần tạo nên nhiều công trình, dự án tầm cỡ, góp phần gia tăng tiện ích, lợi ích cho khách hàng của hai bên và xã hội.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc