Tổng công ty HUD bàn giao các hạng mục công trình hỗ trợ Trường Mầm non xã Phương Mỹ, Hương Khê, Hà Tĩnh khắc phục hậu quả lũ lụt

Sáng ngày 17/11, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) phối hợp Văn phòng HĐND tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành bàn giao các hạng mục công trình hỗ trợ cho Trường Mầm non xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê.

  Ngay sau khi các tỉnh miền Trung, trong đó có tỉnh Hà Tĩnh bị lũ lụt hoành hành gây hậu quả nặng nề vào cuối tháng 10 năm 2016. Lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty HUD đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cấp, các ngành, tổ chức quyên góp để ủng hộ đồng bào. Đặc biệt, Tổng công ty HUD đã dành một phần tiền quyên góp và chọn Trường mầm non xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, nơi chịu hậu quả nặng nề nhất để hỗ trợ khắc phục các hư hỏng và đầu tư thêm một số hạng mục mới góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và giảng dạy cho cô trò nhà trường.

Những hình trong quá trình thi công công trình

Đoàn viên thanh niên Công ty cổ phần HUDSE được lãnh đạo Tổng công ty HUD tin tưởng giao nhiệm vụ này và đã huy động các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân là đoàn viên của mình thực hiện nhiệm vụ. Vượt qua nhiều khó khăn về đi lại, sinh hoạt, vận chuyển, tập kết nguyên vật liệu, sau hai tuần bám trụ ngay tại trường và tổ chức thi công, các đoàn viên thanh niên Công ty HUDSE đã hoàn thành các hạng mục của dự án hỗ trợ gồm: giếng nước sạch; hệ thống bơm và tháp nước sạch cao 15m; tôn tạo khuôn viên sân chơi; đầu tư mới hệ thống thiết bị vui chơi cho trẻ (bập bênh, cầu trượt, xích đu, đu quay…); nâng cấp khu vệ sinh, sơn sửa tường bị bóc rộp; lắp đặt bình lọc nước; trồng cây xanh… với tổng kinh phí thực hiện các hạng mục khoảng hơn 300 triệu đồng.

Đoàn Lãnh đạo Tổng Công ty kiểm tra và bàn giao một số hạng mục công trình.

  Ngày 17/11/2016, Đồng chí Đỗ Hoài Đông – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) dẫn đầu đoàn công tác của Tổng công ty phối hợp với Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Công ty HUDSE tới kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao các hạng mục công trình và tặng quà cô, trò Trường mầm non Phương Mỹ.

Đồng chí Đỗ Hoài Đông phát biểu tại Lễ bàn giao

Tại buổi bàn giao,  đồng chí Đỗ Hoài Đông cho biết công tác an sinh xã hội là truyền thống tốt đẹp và luôn được lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty HUD quan tâm, thực hiện. Đồng chí tin tưởng các hạng mục công trình hỗ trợ lần này sẽ giúp cô trò nhà trường vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ nuôi dưỡng các mầm non khôn lớn trưởng thành, sau này góp sức xây dựng quê hương ngày một phát triển.  Lãnh đạo UBND xã Phương Mỹ và các cô giáo trường mầm non xúc động, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty HUD nói chung và Công ty HUDSE nói riêng. Các cô hứa sẽ quản lý và sử dụng tốt các hạng mục được hỗ trợ cũng như cơ sở vật chất hiện có để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao:

 

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc