Vietnam Airlines khuyến mại 1 triệu ghế máy bay nội địa đồng giá 88.000 đồng

Ngay sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 vừa kết thúc, hai hãng Vietnam Airlines (VN) và Pacific Airlines (PA) đã sớm mở khuyến mại chào xuân mới với tên “Đồng giá nội địa 88.000 đồng” trên các hành trình nội địa do Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác. Đây là giá vé chưa có thuế phí, tương đương 567.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí. Số lượng ghế khuyến mại của cả hai Hãng lên đến 1 triệu ghế. Thời gian bán vé: 19/02 đến 28/02/2021 trên website và tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines và Pacific Airlines.

 

Chương trình khuyến mại 1 triệu ghế máy bay giá 88k được áp dụng cho khách hàng có hành trình khởi hành trong thời gian từ 19/2 đến 31/12/2021 (trừ một số giai đoạn cao điểm như 30/4, 1/5). Đặc biệt, do tính chất phức tạp của dịch Covid-19, đồng thời rút kinh nghiệm từ 3 đợt dịch trước đây, hai Hãng đã đưa ra chính sách hỗ trợ  và cho phép hành khách được đổi vé không giới hạn số lần đổi trước ngày bay với phí đổi là 500.000 đồng/vé. Ngoài ra, hành khách còn được tặng 1 kiện hành lý kí gửi 23kg cùng các điều kiện đi kèm khác.

Hành khách có thể mua vé nội địa khuyến mại đồng giá 88.000 đồng qua website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của VNA và Pacific Airlines tại hotline 0243.2202375.

Bạn đang lo lắng về sự an toàn sức khỏe khi bay trên các chuyến bay sắp tới của Vietnam Airlines và Pacific Airlines? Bạn hãy xem các biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe hành khách và người lao động mà Vietnam Airlines đang áp dụng và thực hiện nghiêm ngặt nhằm phòng chống dịch bệnh trên toàn mạng nội địa như dưới đây nhé:

+ Toàn bộ hành khách phải khai báo y tế và đo nhiệt độ trước chuyến bay;

+ Lập tức từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe ví dụ như: nóng, sốt, ho, lừ đừ;

+ Đã lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay;

+ Hành khách, tổ bay phải đeo khẩu trang trong suốt hành trình;

+ Khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay;

+ Mới đây Vietnam Airlines đã lắp màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế.

+ Lắp đặt hệ thống khử khuẩn tự động cho toàn bộ hành lý của hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất từ 09/02/2021.

+ Ngoài ra, từ ngày 17/2, VNA đã bổ sung thêm các biện pháp phòng dịch cho những chuyến bay đi từ Hà Nội nhằm bảo vệ tuyệt đối an toàn sức khỏe cho hành khách và người lao động, trong bối cảnh lượng hành khách từ Hà Nội bay về các tỉnh thành phía nam sau Tết nguyên đán tăng cao. Cụ thể:

+ Nhà chức trách y tế tại TP Hồ Chí Minh sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một số hành khách trên những chuyến bay đến từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng để lấy mẫu dịch hầu họng tầm soát Covid-19 ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

+ Theo đó, với các chuyến bay từ Hà Nội, hành khách sẽ được phục vụ bởi nhân viên mặt đất, tổ bay có trang bị bảo hộ y tế tăng cường là khẩu trang y tế dùng 1 lần loại 3 lớp trở lên (thay cho khẩu trang vải kháng khuẩn), găng tay y tế 2 lớp (thay cho găng tay y tế 1 lớp). Hành khách được phục vụ suất ăn đóng gói sẵn để hạn chế vật tiếp xúc nhiều lần. Hành khách cần thực hiện các quy định phòng dịch đang được VNA áp dụng trên mạng bay nội địa, bao gồm khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi khởi hành và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình. VNA có thể từ chối vận chuyển nếu hành khách không đáp ứng các quy định này.

+ Các tàu bay từ Hà Nội được VNA phun khử khuẩn sau chuyến bay bằng dung dịch theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể, các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội đến Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh được phun khử khuẩn ngay sau khi hạ cánh. Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất thực hiện phun khử khuẩn các chuyến bay từ Hà Nội ngay sau khi hạ cánh tại các sân bay lớn này.

+ Đối với các điểm đến khác, tàu bay được phun khử khuẩn ngay khi quay trở về sân bay căn cứ tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Với các biện pháp phòng dịch dịch an toàn trên của Vietnam Airlines, giờ đây bạn có thể an tâm đặt vé máy bay đồng giá 88.000 đồng để bay đến bất cứ nơi đâu ở Việt Nam mà không lo về giá, Để được hỗ trợ trực tiếp về việc đặt vé hoặc tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
anh-qc